Dù bạn là một tân cử nhân tốt nghiệp trung học, một chuyên gia đang tìm kiếm học hỏi thêm, hoặc ai đó đang tìm kiếm sự thay đổi trong sự nghiệp, StudyStake đều có chương trình phù hợp cho bạn.

Bạn đang khó
khăn trong việc du học?

✖️ Không tìm được chương trình học nào phù hợp với sở thích cà kỹ năng?

✖️ Bạn không chắc con đường nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với mình?

✖️ Có quá nhiều khóa học và không biết khóa nào phù hợp với bản thân mình nhất?

Có một cách
tốt hơn…

1️⃣ Đăng ký MIỄN PHÍ và hoàn thành bài đánh giá RIASEC để khám phá sức mạnh và sở thích độc đáo của bạn.

2️⃣ Nhận các gợi ý khóa học cá nhân phù hợp với các lĩnh vực cầu cao tại Úc.

3️⃣ Hiểu về triển vọng việc làm và kết nối trực tiếp với các cơ sở đào tạo phù hợp.

4️⃣ Với sự tự tin trong lựa chọn của bạn, bắt đầu cuộc hành trình học tập quốc tế của bạn, mở ra cơ hội định cư tiềm năng.

Chọn chương trình học lý tưởng

Nhận thông tin chi tiết về các khóa học, vị trí, chi phí và các yếu tố quan trọng khác để đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của bạn

Đầu tư tương lai khôn ngoan

Tốt nghiệp với chuyên ngành đúng và kiếm được từ 15% – 50% nhiều hơn. Tham gia bài kiểm tra nghề nghiệp của chúng tôi để điều chỉnh học tập với tiềm năng thu nhập của bạn

Khai phóng cơ hội giáo dục toàn cầu

Khám phá chương trình học phù hợp

Tận dụng sức mạnh của mô hình RIASEC của Hà Lan. Chúng tôi điều chỉnh tài năng của bạn với các chương trình học và cơ sở đào tạo phù hợp, đảm bảo trải nghiệm giáo dục cá nhân hóa.

Đình hình tương lai
ngay trước khi học

Dẫn dắt bạn qua cảnh quan học tập toàn cầu một cách tự tin. Chúng tôi hướng dẫn bạn đến những ngành nghề cầu cao tại Úc, tạo điều kiện cho khả năng định cư tiềm năng.

Đơn giản hoá
chặng hành trình của bạn

Tận dụng nền tảng tiên tiến của chúng tôi. Với dữ liệu thời gian thực đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp sức mạnh cho quyết định của bạn, giúp bạn dễ dàng có cơ hội làm việc toàn cầu.

Đánh dấu cột mốc đặc biệt của bạn

“…Sống ở nước ngoài lần đầu là một trải nghiệm đầy thách thức, nhưng với StudyStake, mình cảm thấy tự tin và yên tâm hơn vì luôn có người đồng hành”

Moe Keyozama
Macquarie University

“Với StudyStake, mình đã thoát khỏi vùng an toàn và vượt qua những giới hạn của bản thân, để từ đó có được công việc đầu tiên tại Úc là kỹ sư phần mềm tại Morse Micro”

Harry Hoang
Software Engineer

“StudyStake đã giúp mình lấy lại sự tự tin và nộp đơn thành công vào Đại học Adelaide, hơn thế nữa mình cảm thấy vững vàng hơn khi có người cùng đồng hành…”

Tram Nguyen
University of Adelaide

Sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng?
Bắt đầu ngay hành trình được cá nhân hóa dành riêng cho bạn.